GIới thiệu nhà trường


            Trường Tiểu học Tràng Lương được thành lập theo quyết định số 1301/QĐ-UBND của UBND huyện Đông Triều ngày 13 tháng 8 năm 2009 về việc tách trường PTCS  thành 2 trường: trường THCS Tràng Lương  và trường Tiểu học Tràng Lương.  Trường Tiểu học Tràng Lương chính thức hoạt động độc lập từ ngày 01/9/2009.  Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã nhận được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều,  Đảng uỷ, HĐND,UBND xã Tràng Lương và sự động viên kịp thời của Hội Cha mẹ học sinh, các đơn vị đóng trên địa bàn xã. 

          Năm học 2018-2019, trường có 09 lớp, 234 học sinh với tổng số 18 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trình độ Đại học: 08 đồng chí, Cao đẳng: 07 đồng chí  và 03 đồng chí trình độ Trung cấp. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường trẻ tuổi, năng động,  nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, có uy tín với học sinh và phụ huynh học sinh. Bên cạnh những thuận lợi thì  trường còn gặp nhiều khó khăn: đội ngũ giáo viên trẻ tuổi nên kinh nghiệm chưa nhiều, học sinh có 60% là học sinh dân tộc thiểu số.

.         Trường Tiểu học Tràng Lương mới được xây dựng năm học 2015-2016, còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, song được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT thị xã  Đông Triều, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tràng Lương nên trường đã nhanh chóng ổn định và đi vào hoạt động.

          Với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với đội ngũ giáo viên yêu nghề, năng động, sáng tạo, học sinh chăm ngoan, nề nếp. Trường Tiểu học Tràng Lương sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng, phát triển nhà trường không phụ lòng tin cậy của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh học sinh.        

 

 

 

                                                                                                            Hiệu trưởng

                                                  ( Đã ký)

                                                

                                                                                                         Trần Văn Toán