Lịch công tác tháng 8-2019

lịch công tác tháng 8

Lịch trực hè 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 31/5/2019, trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự lễ tổng kết có ông Tạ Văn Mai – Đảng ủy viên- Chủ tịch UBND xã Tràng Lương cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đặc biệt, lễ tổng kết của nhà trường còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh và 233 học sinh từ các khối lớp trong trường.

Lễ “Mổ lợn nhân đạo” tại Trường Tiểu học Tràng Lương

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng đội Thị xã Đông Triều; kế hoạch của Hội CTĐ và phòng Giáo dục đào tạo Thị xã về việc tổ chức phong trào "Tiết kiệm nuôi lợn nhân đạo" Ngày 21 tháng 5 năm 2019 - sau một năm học triển khai hoạt động, Chi hội CTĐ phối hợp cùng Đội TNTP Hồ Chí Minh trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức lễ "Mổ lợn nhân đạo".

Lễ kết nạp Đội cho học sinh khối lớp 3

Căn cứ vào chương trình, hướng dẫn Hội đồng Đội Thị xã Đông Triều, Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên đội, thực hiện phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Tràng Lương. Nhằm bồi dưỡng và hướng dẫn tổ chức các em Nhi Đồng có đạo đức và phẩm chất tốt, Sáng ngày 21/05/2019, Ban Chỉ Huy Liên Đội Trường đã long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đội Viên cho 37 em Nhi Đồng của khối lớp 3.

Trao quà cho 22 em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Tràng Lương

Sáng ngày 11/5/2019, tại Trường Tiểu học Tràng Lương, Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tràng Lương, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Quảng Ninh tổ chức chương trình "Agribank cùng em đến trường" thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

Lịch công tác tháng 5/2019

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi “Trưng bày Tủ sách lớp học”

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 để tăng cường giúp học sinh xây dựng thói quen đọc sách, nhận thức được tầm quan trọng của sách và duy trì văn hoá đọc cho mỗi cá nhân, thúc đẩy phong trào đọc sách của các em. Sáng ngày 17 tháng 04 năm 2019, trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Hội thi "Trưng bày Tủ sách lớp học"

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề “Ứng dụng phòng học Ngoại ngữ vào dạy môn Tiếng Anh”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường, Chiều ngày 10/04/2019, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề "Ứng dụng phòng học Ngoại ngữ dạy môn Tiếng Anh lớp 5."

Trường TH Tràng Lương tổ chức giao lưu “Gala kỹ năng sống - trải nghiệm sáng tạo”

Tháng 3 - Tháng của những ngày hội. Hoà trong không khí của cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/3/2019 Trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp với công ty Maxxviet tổ chức chương trình Giao lưu gala kĩ năng sống – trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường và phần trò chơi dân gian của các thầy cô giáo.