TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG VẬN ĐỘNG, QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại tiết chào cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, các thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học Tràng Lương đã phát động ủng hộ em học sinh Nguyễn Thị Mỹ An - lớp 2B bị mắc bệnh ung thư gan.


        Em Nguyễn Thị Mỹ An, học sinh lớp 2B là học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích trong học tập. Nhưng không may mắc căn bệnh hiểm nghèo - bệnh ung thư gan, phải thường xuyên nghỉ học để nằm viện điều trị bệnh, Mỹ An vừa duy trì điều trị đồng thời cố gắng quay lại lớp học, nỗ lực để theo kịp các bạn trong lớp.

       Cảm thông, chia sẻ trước hoàn cảnh khó khăn của em và gia đình, nhằm tiếp tục hưởng ứng chương trình "Thắp sáng ước mơ", Cuộc vận động "Nối vòng tay nhân ái", Ban giám hiệu, Liên đội nhà trường vận động quyên góp ủng hộ giúp đỡ em có thêm kinh phí chống chọi với bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền quyên góp được là 2.160.000 đồng.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Tập thể CB,GV,NV nhà trường tham gia ủng hộ

Các em HS tham gia ủng hộ

Cô Nguyễn Thị Thảo - Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao qua cho phụ huynh em Mỹ An

        Hoạt động này có ý nghĩa cao cả, mang tính nhân văn sâu sắc của cán bộ, viên chức, học sinh nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo – Q.Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và động viên gia đình vượt qua khó khăn, quan tâm chữa trị cho em được mau chóng bình phục. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều yêu thương của các thầy cô giáo và các bạn học sinh với mong muốn giúp em và gia đình tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Mong em sẽ có sức khỏe tốt để tiếp tục học tập và vui chơi cùng các bạn./.

                                                                                                                                                  Bùi Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất