TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TIẾNG ANH – ENGLISH FESTIVAL”

Sáng ngày 25/1/2019 trường tiểu học Tràng Lương phối hợp với trung tâm ELIS tổ chức ngày hội Tiếng Anh dành cho tất cả các khổi lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Với mục đích tạo môi trường thân thiện cho học sinh có cơ hội giao lưu học tập, rèn luyện các kỹ năng phát triển ngôn ngữ. Đây là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh toàn trường.


          Về dự với ngày hội Tiếng Anh có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng PGD & ĐT thị xã Đông Triều,đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh – Chuyên viên PGD&ĐT, đồng chí Mai Thị Hồng Hà – giám độc công ty cổ phần GD&ĐT elis, các thầy cô tham gia giảng dạy của trung tâm, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh.

Toàn cảnh ngày hội

         Đến với sân chơi lần này có sự góp mặt của 5 khối lớp, mỗi khối lớp gồm 9 em học sinh, được chia làm 3 đội chơi. Các đội chơi sẽ tranh tài trong các phần thi của mỗi khối do ban tổ chức đưa ra, không khí sân chơi diễn ra rất sôi nổi, các em đã thể hiện được kiến thức về Tiếng Anh của mình. Ban tổ chức đã đưa ra những phần thi đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức vừa bám sát chương trình học của học sinh vừa liên hệ các kiến thức xã hội thực tế. Thông qua chương trình các em học sinh trau dồi khả năng Tiếng Anh,nâng cao kỹ năng nghe, nói, được tìm hiểu văn hóa, giao lưu kết bạn trong môi trường Tiếng Anh năng động.

Phần thi của khối lớp 2

        Kết thúc chương trình, các đội chơi đã xuất sắc vượt qua các phần thi của đội mình và các khối lớp đều đạt giải và được nhận những phần quà rất ý nghĩa của trung tâm ELIS.

Phần trao quà cho đội chơi đạt giải Nhát

         Về dự và chỉ đạo ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng PGD & ĐT thị xã Đồng Triều có đôi lời phát biểu, động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường. Cũng trong ngày hội này đồng chí đã thay mặt lãnh đạo PGD&ĐT trao quà tết cho giáo viên và học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Tràng Lương nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 để động viên thầy cô và các em học sinh cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

          Sân chơi kết thúc nhưng đọng lại là những nụ cười, niềm vui hân hoan của cả cô và trò trường tiểu học Tràng Lương. Mong rằng qua sân chơi này sẽ tạo động lực cho các em học sinh thêm hào hứng, phấn khởi và thích học môn Tiếng Anh hơn nữa.

                                                                                                                                                 Thanh Tân 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất