Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức " Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe"

Trong không khí náo nức, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Ngày 23/3/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Về dự và chỉ đạo, cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, khai mạc ngày hội.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, khai mạc ngày hội.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Bí thư chi đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật, họ thực sự là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo.

Cô Nguyễn Thị Kim Anh- Bí thư Chi đoàn ôn lại lịch sử ngày 26/3

Cũng trong ngày hội, Liên đội đã tổ chức thi múa hát tập thể đối với học sinh khối 3,4,5, nhảy bao bố đối với học sinh khối lớp 1,2.  Đoàn thanh niên nhà trường cũng tổ chức trò chơi " Bịt mắt bắt vịt" đối với các đoàn viên giáo viên tạo nên không khí sôi nổi cho ngày hội.

Phần thi của lớp 5B

Phần thi của lớp 4B

Phần thi của lớp 4A

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho đội  xuất sắc