Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 21/01/2019, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019.


         Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019, nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. 

          Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Trần Văn Toán, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo sơ kết học kì I. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường trong kì thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã: 6/6 cô giáo tham gia được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở.  Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

          Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Cuộc thi Viết chữ đẹp và trình bày bài đẹp cấp trường có 83 em đạt giải; Thi Violympic các môn học có 35 em đạt giải.

Thầy Trần Văn Toán - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh đạt thành tích trong học kì I

          Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

         Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                                                             Ngọc Tân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất