Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi “Trưng bày Tủ sách lớp học”

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 để tăng cường giúp học sinh xây dựng thói quen đọc sách, nhận thức được tầm quan trọng của sách và duy trì văn hoá đọc cho mỗi cá nhân, thúc đẩy phong trào đọc sách của các em. Sáng ngày 17 tháng 04 năm 2019, trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Hội thi "Trưng bày Tủ sách lớp học"


           Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, "Sách" đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa vạn năng mở cánh cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. "Sách" thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy cho chúng ta biết sống có ích và sống có lý tưởng. Có thể nói "Sách" là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín trong chúng ta. Và từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người.

          Chính vì lẽ đó, sáng ngày 17/4 Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi "Trưng bày tủ sách" mỗi lớp học đều có một tủ sách được giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh và phụ huynh của lớp thiết kế linh hoạt, hấp dẫn mang tính nghệ thuật. Tủ sách lớp học của các lớp được sắp xếp một cách khoa học, trang trí sáng tạo, với những nét độc đáo riêng, có tính thẩm mỹ cao và rất bắt mắt.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tủ sách lớp 4A - đạt giải Nhì

Tủ sách lớp 1B - đạt giải Nhì

                                                                                      Thanh Tân

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất