Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018 - 2019.

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới , Ngày 09/10/2018, trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018 - 2019.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường- Cán bộ PGD&ĐT Thị xã Đông Triều, đồng chí Chu Văn Chiến- Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã  Tràng Lương , Bà Dương Thị Hương - Trưởng ban đại diện mẹ học sinh, cùng các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Tràng Lương

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường. Hội nghị còn có các ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên về đổi mới sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Vai trò của Giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh; Công đoàn với công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn.

Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời động viên, khích lệ nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này. Tại Hội nghị nhà trường đã khen thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Thay mặt đoàn chỉ tịch đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và tổ chức ký cam kết giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình làm việc

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019

Tham luận của các tổ chuyên môn

Đ/c Chu Văn Chiến- Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Tràng Lương

phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hường- Cán bộ PGD&ĐT Thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội CMHS tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tân - Thư kí hội nghị thông qua biên bản

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động trường Tiểu học Tràng Lương đã thành công tốt đẹp. Qua Hội nghị, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên  nhà trường càng ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình; tạo sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng phấn đấu hoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CTV Nam Chung