Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2012- 2013

Ngày 10/10/2012, Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương  tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2012 - 2013.

Thầy Nguyễn Văn Huy - TPTĐ tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Về dự đại hội có thầy Phùng Tiến Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường  cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Tại đại hội đã được nghe đánh giá kết quả hoạt động của năm học 2011-2012 và phương hướng hoạt động cho năm học 2012 – 2013 của Liên đội.

Đại hội liên đội trường Tiểu học Tràng Lương kết thúc trong niềm vui phấn khởi và tin tưởng của các em học sinh và các thầy cô giáo của nhà trường là niềm khích lệ lớn đối với các em giúp các em từng bước trưởng thành.

CTV: Nguyễn Văn Huy