TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015

Chiều ngày 05/01/2014 trường TH Tràng Lương đã tổ chức sơ kết Học kỳ I - Năm học 2014- 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu, trường TH Tràng Lương đã tổ chức sơ kết Học kỳ I năm học 2014 - 2015. Về dự với buổi lễ có  Thầy Phùng Tiến Thắng- Bí thư Chi bộ - Quyền hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy cô giáo và toàn thể các học sinh.

Thầy Phùng Tiến Thắng – Quyền hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và đánh giá một cách toàn diện, đầy đủ nhất những mặt mạnh, những hạn chế thiếu sót trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm để học kỳ II sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015

Thầy Phùng Tiến Thắng – Quyền hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I.

Cô Bùi Thị Dung - TPT đội Thông qua quyết định khên thưởng.

Cô Bùi Thị Dung-TPT đội

Trao quà của chương trình "một nghìn đồng thắp sáng ước mơ" .

Toàn cảnh buổi sơ kết

Trong  học kỳ vừa qua tất cả các em học sinh đều thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của người học sinh, ngoan lễ phép với người trên, đoàn kết với bạn bè, có ý thức giữ vệ sinh chung tốt. Tại buổi lễ các em học sinh được nhận các phần thưởng đó là món quà động viên khích lệ để các em phấn đấu sang học kì tiếp theo.

Nam Chung