Trường Tiểu học Tràng Lương phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" năm học 2019-2020

Thực hiện theo công văn số 2164/SGDĐT- GDTH và số 816/PGD&ĐT-CMTH về việc triển khai cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học năm học 2019-2020, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Tràng Lương đã phát động cuộc thi tới toàn thể học sinh trong trường ở tiết chào cờ đầu tuần.


          Nhằm tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành sự thật.

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội phát động cuộc thi

         Đối tượng tham gia là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 đều được tham gia trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện. Học sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 03 thành viên/nhóm). Qua phần triển khai của cô Bùi Thị Dung – Tổng phụ trách Đội nhà trường các em học sinh các khối lớp sôi nổi thiết kế ý tưởng. Hy vọng với những ý tưởng của các em sẽ đem đến kết quả cao nhất cho các em.

                                                                                                                                                  Thanh Tân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất