TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 31/5/2019, trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự lễ tổng kết có ông Tạ Văn Mai – Đảng ủy viên- Chủ tịch UBND xã Tràng Lương cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đặc biệt, lễ tổng kết của nhà trường còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh và 233 học sinh từ các khối lớp trong trường.


          Trong buổi lễ, toàn trường đã được nghe thầy giáo Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết  năm học 2018 – 2019, tập thể thầy trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực không ngừng trong các hoạt động thi đua, đặc biệt là phong trào dạy tốt – học tốt. Thành quả của cả quá trình nỗ lực không ngừng đó là hơn 40 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, hơn 60 học sinh có thành tích vượt trội trong các môn học, nhiều em đạt kết quả cao trong các cuộc giao lưu cấp thị xã như: ngày hội Viết chữ  đẹp, ngày hội tiếng Anh, giao lưu tin học trẻ, Robotis,…Nhiều thầy cô giáo trở thành những tấm gương sáng về sự sáng tạo, về tinh thần tự học, giỏi về chuyên môn, gương mẫu về đạo đức. Năm học này cũng đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của nhà trường về nhiều lĩnh vực hoạt động, tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm. Những kết quả đáng khích lệ đó đã động viên cho tập thể thầy trò của nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ vủa các năm học tiếp theo.

Thầy Trần Văn Toán - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kêt

Thầy Trần Văn Toán- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh đạt thành tích xuất sắc 

   Thầy Trần Văn Toán - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc 

     Phát biểu tại buổi Lễ, ông Tạ Văn Mai – Đảng ủy viên- Chủ tịch UBND xã Tràng Lương đã ghi nhận và biểu dương các thành tựu đã đạt được của Nhà trường trong năm học qua, đồng thời mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Tràng Lương đồng sức, đồng lòng thực hiện tốt những mục tiêu trong năm học tới.

Ông Tạ Văn Mai - Đảng ủy viên- Chủ tịch UBND xã Tràng Lương phát biểu tại buổi lễ

           Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Tràng Lương sẽ luôn phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

                                                                                                                             Thanh Tân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất