Trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, cả nước diễn ra nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa chào mừng sự kiện 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2/9; kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người. Hôm nay, ngày 05/09/2019 trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.


            Về dự  lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tràng Lương cùng các đ/c đại biểu đại diện đảng ủy - HĐND -  UBND - UBMTQ xã Tràng Lương, cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các học sinh trong toàn trường.

            Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Quyền Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh và diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí nêu quyết tâm cao, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; Phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng tỷ lệ huy động trẻ; Củng cố nâng cao chất lượng phổ cập Giáo dục Tiểu học cho trẻ em sáu tuổi.

            Nhân dịp năm học mới để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật tiếp tục theo học tại trường, nhà trường đã trao 22 phần quà tới tay các em học sinh.

         Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thảo - Quyền Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

TIết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

 

Đ/c Bùi Văn Thịnh- Phó Bí thu thường trực Đảng uỷ xã Tràng Lương đánh trống khai trường

 

Cô Nguyễn Thị Thảo - Quyền hiệu trưởng nhà trường tặng món quà nhỏ cho học sinh khó khăn

                                                                                                                                                 Thanh Tân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất