Trường Tiểu học Tràng Lương hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2018-2019.

Thực hiện công văn số 1292/ PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều ngày 17 tháng 12 năm 2018 về việc " Triển khai cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2018-2019."

Tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động. Trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về ý nghĩa của cuộc vận động với truyền thống tốt đẹp lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân . Ngày 22/12/2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Ttiểu học Tràng Lương quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là 1.385.000đ.

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp:

Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó HT nhà trường phát động phong trào quyên góp

Số tiền tuy nhỏ nhưng là sự động viên, sự sẻ chia, đồng cảm, quan tâm của thầy cô, bạn bè dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có động lực, tự tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

CTV: Nam Chung