Trường Tiểu học tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV AIDS năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-BCĐ ngày 10/11/2017 của Ban chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS thị xã Đông Triều về việc triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017; công văn số 3122/SGD&ĐT-CTTT ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về việc hướng dẫn triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017.

Ngày 11/12/2017 trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS được tổ chức lồng ghép trong trong Lễ chào cờ đầu tuần với sự tham gia đông đảo giáo viên và học sinh. Với mục tiêu: Nhà trường cùng cộng đồng thúc đẩy sự tham gia  của toàn dân vào việc thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và phong trào "Toàn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư"; Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử, tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội, đặc biệt là trong dự phòng lây nhiễm HIV và tham gia các hoạt động  phòng, chống HIV/AIDS...Nội dung buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh, đặc biệt là những người dễ tổn thương, người có hành vi nguy cơ cao về công tác phòng, chống HIV/AIDS. Nội dung phòng chống HIV/AIDS được tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong các hoạt động ngoại khóa giáo dục ngoài giờ lên lớp và tích hợp thông qua các môn văn hóa, nhằm hình thành kỹ năng sống tránh mắc vào các tệ nạn xã hội, tạo môi trường sống thân thiện trong cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tuyên truyền

Toàn cảnh buổi tuyên truyền