Trường TH Tràng Lương tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối lớp 3

Ngày 23/2/2018, Trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối lớp 3, đến dự và chỉ đạo hội thi, có cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo và 214 em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Với sự cổ vũ nhiệt tình các cô giáo đến từ 10 lớp cùng các em học sinh trong toàn trường đã tạo bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Các thí sinh trả lời câu hỏi xoay quanh kiến thức trong chương trình đã học. Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, thân thiện, đồng thời là dịp để các em củng cố lại những kiến thức đã được học, với nhiều lĩnh vực như: hiểu biết chung về tự nhiên xã hội, Toán, Tiếng việt, Âm nhạc, Tiếng Anh.... Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện toàn diện cho học sinh, tạo mối quan hệ thân thiện giữa thầy và trò, gắn kết trách nhiệm cộng đồng với công tác giáo dục thế hệ trẻ. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đẩy mạnh hiệu quả Phong trào thi đua"Dạy tốt - học tốt" ở các khối lớp.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Phần thi lựa chọn đáp án đúng

Phần thi dành cho khán giả

Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó Hiệu trưởng  trao giải nhì cho hội thi

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho hội thi

Kết thúc hội thi, em Hoàng Thị Thuỷ Tiên lớp 3b đã vinh dự được bước lên bục vinh quang "Rung chuông vàng".

CTV Nam Chung