Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Sáng 17/10/2019, Trường TH Tràng Lương đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi tọa đàm có Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Q. Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường.


          Mở đầu buổi tọa đàm đại diện Ban chấp hành Công đoàn – Đ/c Nguyễn Thị Khuyên đọc ý nghĩa ngày 20/10 nhấn mạnh tầm quan trọng, vai trò người phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội. Tiếp theo đó, có Đ/c Dương Nam Chung – đại diện Nam công nhà trường có đôi lời tâm sự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em.

Đ/c Nguyễn Thị Khuyên - Nữ công ôn lại lịch sử ngày 20/10

         Tuy chỉ diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ nhưng buổi tọa đàm đã đem lại cảm xúc phấn khởi và món quà tinh thần quý giá cho những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thông qua buổi tọa đàm 20/10 này, Ban chấp hành công đoàn cùng Nhà trường thể hiện sự quan tâm chu đáo cũng như sự tôn vinh những người phụ nữ, để họ thấy bản thân được trân trọng, yêu thương và có thái độ tích cực trong suốt quá trình làm việc và công tác tại trường. 

                                                                                                                                               Thanh Tân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất