Tổ chức kí cam kết không vi phạm những điều cấm trong dịp Tết Nguyên đán 2014

Thực hiện công văn số 760 của PGD&ĐT, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn trường học, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Ngày 06/01/2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức lễ kí cam kết thực hiện không vi phạm những điều cấm trong dịp Tết Nguyên đán 2014.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Bích Luyện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Phùng Tiến Thắng  Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Lễ kí cam kết với những nội dung cụ thể như sau:

+ Không tham gia tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời.

+ Không vi phạm trật tự an toàn giao thông.

+ Không tàng trữ, sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.

+ Không hút thuốc lá, uống rượu, bia, đánh bạc.

+ Không tham gia hoặc truyền bá cho các hoạt động mê tín dị đoan.

+ Không sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống không có nguồn gốc, xuất xứ hoặc đã được cảnh báo không nên sử dụng.

Với những nội dung cam kết như trên, thầy và trò trường Tiểu học Tràng Lương quyết tâm thực hiện đầy đủ, nghiêm túc theo đúng công văn của phòng giáo dục, để đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 theo tinh thần vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn, chu đáo.

Một số hình ảnh buổi kí kết:

Đại diện các lớp trong toàn trường kí cam kết

Tập thể cán bộ giáo viên kí cam kết

CTV : Thu Thảo