Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014 và thực hiện nội dung công văn số 531/LTPGD& ĐT- CĐGD về việc hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị cán bộ viên chức lao động.

Sáng ngày 03/10/2013, trường Tiểu học Tràng Lương  đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2013 – 2014.

Về dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí  Lê Thu Trà – Phó trưởng phòng GD& ĐT huyện Đông Triều, đồng chí Dương Minh Tuyến Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương và đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường có mặt đầy đủ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Bích Luyện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiên nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và dự thảo kế hoạch năm học 2013 – 2014.

Đ/c Lê Thu Trà- Phó trưởng phòng GD&ĐT ĐT phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đ/c Lê Thu Trà- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều biểu dương ghi nhận những thành tích năm học 2012 - 2013 mà thầy và trò trường Tiểu học Tràng Lương đã đạt được đồng thời đồng chí đưa ra một số ý kiến chỉ đạo để nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và kế hoạch năm học mới 2013 – 2014.

Đ/c Dương Minh Tuyến- Bí thư Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương phát biểu tại hội nghị

Cùng với sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, địa phương cũng là nguồn động viên vô cùng quan trọng với nhà trường. Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Dương Minh Tuyến- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương đã đóng góp ý kiến hết sức chân thành tới nhà trường.

Với việc quyết tâm và đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự chỉ đạo và quan tâm của Phòng GD& ĐT của  Đảng uỷ, UBND xã, Hội CMHS chắc chắn trường Tiểu học Tràng Lương sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2013-2014.

- Nhóm tin bài-