Tham gia hội thi Văn- Toán tuổi thơ, tiếng Anh năm học 2012- 2013

Tham gia hội thi đoàn trường gồm 7 em học sinh đến từ khối lớp 5, đại diện cho học sinh toàn khối.

Toàn cảnh hội thi

Hội thi Văn - Toán tuổi thơ, Tiếng Anh nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu và  thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những  kiến thức trong chương trình liên quan đến môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; duy trì nền nếp, thói quen tốt trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện cho những học sinh tiêu biểu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, góp phần nâng cao chuẩn kiến thức kĩ năng. Đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong nhà trường, tác động tích cực đến tinh thần học tập của mọi học sinh; thiết thực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CTV: Phạm Thu Thảo