Tổ chức cuộc thi " Em yêu lịch sử Việt Nam"

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 03/03/2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi " Em yêu lịch sử Việt Nam"

Tham gia Hội thi Học sinh Tiểu học nói giỏi Tiếng Anh

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, trường Tiểu học Tràng Lương tham gia Hội thi học sinh Tiểu học nói giỏi Tiếng Anh.

Tổ chức hội thi điền kinh cấp trường

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD& ĐT huyện Đông Triều, chiều ngày 19/02/2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi điền kinh.

Hội giảng mừng Đảng mừng xuân

Thực hiện nhiệm vụ năm học và thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, ngày 19/02/2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội giảng giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Buổi học đầu xuân

Sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán với bao niềm vui, niềm phấn khởi. Ngày 10/2/2014 các em học sinh trường tiểu học Tràng Lương lại cắp sách tới trường.

"Tết trồng cây "mừng xuân Giáp Ngọ

Sáng 5 - 2 (mùng 6 Tết Giáp Ngọ), trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tham gia trồng cây xanh hưởng ứng "Tết trồng cây ".

Phát động phong trào viết thư quốc tế UPU lần thứ 43

Thực hiện công văn số 706/PGD&ĐT về việc triển khai thực hiện tham gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 của Việt Nam với chủ đề "Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào".

Triển khai cuộc thi vẽ " Chiếc ô tô mơ ước"

Thực hiện công văn số 763/PGD&ĐT về việc hướng dẫn tham gia cuộc thi vẽ tranh ATGT chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 3, trường tiểu học Tràng Lương triển khai đến các khối lớp 3, 4, 5 trong toàn trường.

Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với các hoạt động chuẩn bị cho Tết Giáp Ngọ, chiêu ngày 25/01/2013 Trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp cùng Ủy ban mặt trận tổ quốc đã đến nhà thăm hỏi và động viên gia đình học sinh nghèo trong xã.

Quà Tết ấm áp cho gia đình cán bộ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, Công đoàn trường và Hội chữ tập đỏ trường Tiểu học Tràng Lương đã có những món quà dành tặng cho gia đình giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn