Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thực hiện Kế hoạch Số: 49-CV/UBH- ĐT ngày 05/5/2015 của Ủy ban Hội Thị xã Đông Triều về việc "Tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015". Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã xây dựng và triển khai kế hoạch ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác,tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” do hội đồng đội thị xã Đông Triều phát động.

Thiết thực lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch số 19-KH/HĐĐ-ĐT ngày 25/3/2015 của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều về việc tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015, hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2015 được sự đồng ý của Chi bộ- BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tiến hành tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương triển khai thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về qui định bắt buộc đội mũ báo hiểm đối với học sinh năm 2015.

Sáng ngày 08/4/2015 hai trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương tổ chức Lễ hưởng ứng Kế hoạch 113/KH – BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015 thông qua truyền hình trực tuyến.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Hội thi dân vũ” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2014-2015. Hôm nay ngày 26/3/2015, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi dân vũ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).

Liên đội trường TH Tràng Lương tổ chức Lễ trao tặng " Đàn gà khăn quàng đỏ" năm học 2014 – 2015.

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/HĐĐ-ĐT ngày 26/1/2015 của Hội đồng đội huyện Đông Triều về việc tổ chức Cuộc vận động"Đàn gà khăn quàng đỏ".

Trường Tiểu học Tràng Lương phát động học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 4

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tọa đàm kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8- 3 trên toàn thế giới. Hòa chung cùng không khí đó BCH Công Đoàn trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ trong nhà trường.

Chi bộ trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức đại hội Đảng nhiệm kỳ 2015-2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Tràng Lương, ngày 5 tháng 3 năm 2015, chi bộ trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

BUỔI HỌC ĐẦU XUÂN ẤT MÙI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG.

Kỳ nghỉ Tết nguyên đán đã kết thúc, hôm nay (02/03/2015), tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trường TH Tràng Lương chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm mới. Dù thời gian nghỉ kéo dài nhưng đối với các lớp nhưng sự kỷ cương nghiêm túc đã thể hiện ngay từ giờ học đầu tiên của năm mới.

Trường Tiểu học Tràng Lương tặng quà Tết học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Trong không khí rạo rực đón Xuân Ất Mùi, trường Tiểu học Tràng Lương đã có những tình cảm sẻ chia bằng những phần quà động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực.