Chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo của trường Tiểu học Tràng Lương.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội CTĐ và Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tràng Lương

Sáng ngày 28/1/2016, Chi hội CTĐ cùng BGH và Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức trao quà tới hộ gia đình bà Trần Thị Ỏn có hoàn cảnh khó khăn của xã Tràng Lương.

Trường Tiểu học Tràng Lương trồng cây trong trường mới.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy " Vì hạnh phúc 10 năm thì phải trồng cây, vì hạnh phúc trăm năm thì phải trồng người". Trồng cây không chỉ có lợi ích về kinh tế, bảo vệ môi trường mà còn có lợi ích về mặt xã hội, có tác dụng lớn tới vấn đề giáo dục và đào tạo con người, trồng cây là việc làm ít tốn kém mà lợi ích lại rất nhiều.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi " Em yêu lịch sử Việt Nam"

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 17/12/2015, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi " Em yêu lịch sử Việt Nam"

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề cấp trường Theo mô hình VNEN trong đổi mới phương pháp dạy học.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, sáng nay 10/12/2015 trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề cấp trường.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, ngày 24 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Tràng Lương đã phối hợp với Trung tâm Y tế xã Tràng Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường TH Tràng Lương đã tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Trường TH Tràng Lương tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

Thực hiện công văn số 769/PGD&ĐT về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2015. Ngày 16/11/2015 trường TH Tràng Lương đã tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm học 2015-2016.

Trường Tiểu học Tràng Lương đón đoàn thanh tra của PGD Thị xã Đông Triều .

Thực hiện Quyết định số 573/QĐ-PGD&ĐT ngày 20 tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều, từ 12/11 đến 13/11/2015, Trường Tiểu học Tràng Lương đã được đón đoàn thanh tra toàn diện của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều về làm việc

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn”

Chiều ngày 5/11/2015, trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn" năm học 2015-2016.