Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức "Tổng kết nuôi lợn nhân đạo" 

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018, Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức" Tổng kết nuôi lợn nhân đạo"

 

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2017 - 2018  

Thực hiện chương trình công tác Đội, ngày 15/5/2018 Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc.

Trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Ngày hội đọc  

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều, nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt chương trình hoạt động tháng 5/2018, xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, Ngày 4 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức "Ngày hội đọc" với chủ đề "Sách - Văn hóa hội nhập và phát triển."

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO  

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, các thầy cô, các em học sinh, trường Tiểu học Tràng Lương đã thăm, động viên và tặng quà cho em học sinh Hoàng Quang Lập - lớp 4B, Em Tạ Đức Hùng - Học sinh lớp 5A, bị mắc bệnh máu trắng, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng Lương  

Ngày 5/4/2018 , nhà trường phối hợp với công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức lễ chia tay đồng chí Hiệu trưởng chuyển công tác đến đơn vị mới trường theo sự điều động của Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2017-2018  

Ngày 29-3-2018, Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp học năm học 2017-2018. Các tổ chuyên môn đã làm ra các sản phẩm đa sắc màu, có tính sáng tạo cao, sử dụng được nhiều tiết dạy, nhiều khối lớp, tạo được cảm giác thích thú, tính ham học hỏi, hăng say trong học tập của học sinh. Thay vì dạy "chay" như trước đây, những mô hình này mô tả một cách tổng quát về bài học, như một cách dọn đường để đưa học sinh đến với bài học một cách hiệu quả.

Trường TH Tràng Lương tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3  

Hòa chung với không khí sôi nổi của thanh niên cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2018) Ngày 26 /3/2018 liên đội trường tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2017-2018. Về dự và chỉ đạo hội thi có thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 216 em học sinh đã có mặt đông đủ để tham gia cổ vũ hội thi.

Trường TH Tràng Lương tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.  

Thực hiện Chương trình công tác Nữ công trong Nhà trường, được sự đồng ý của chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Ban Nữ công Trường TH Tràng Lương tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trường TH Tràng Lương tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối lớp 3  

Ngày 23/2/2018, Trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối lớp 3, đến dự và chỉ đạo hội thi, có cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo và 214 em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp với công đoàn tổ chức chia tay các đồng chí chuyển công tác  

Ngày 9/2/2018 , nhà trường phối hợp với công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức lễ gặp mặt, chia tay các đồng chí Phó hiệu trưởng, nhân viên, kế toán chuyển công tác đến đơn vị mới và đón nhân viên mới về trường theo sự điều động của Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất