Món quà ấm áp đầu năm học cho học sinh nghèo

Sáng ngày 23/09/2013, Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã trao những món quà ý nghĩa cho học sinh nghèo nhân dịp khai trương tại Thị trấn Mạo Khê.

Tại buổi lễ khai trương này, em nguyễn Thị Nhung, học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Tràng Lương đã được CTy BHNT Dai- ichi VN trao tặng suất học bổng  trị giá 500.000đ. Nhung sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng em luôn nỗ lực vươn lên đạt những thành tích tốt trong học tập. HY vọng rằng món quà này sẽ là nguồn động viên cho em có thêm nghị lực vươn lên  đạt kết quả tốt trong năm học này.

Nguyễn Thị Nhung học sinh lớp 3B(đứng thứ tư từ trái sang)

- Nhóm tin bài -