Lễ ký cam kết thực hiện ATGT tại trường Tiểu học Tràng Lương.

Chiều ngày 24/9 /2012 tại sân trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Lễ ký cam kết đảm bảo An toàn giao thông năm 2012. Về dự với buổi lễ có tập thể các thầy cô giáo và 186 học sinh toàn trường. Nội dung bản cam kết cụ thể như sau:

“Tập thể giáo viên và học sinh toàn trường xin cam kết thực hiện tốt những quy định sau:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành Nghị định 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng Pháo; Quyết định số 95/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phụ về cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả “Đèn trời”. Tuyệt đối không tham gia vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo và thả đèn trời.

2.  Giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép (Trong đó có vũ khí thô sơ và đồ chơi bạo lực, nguy hiểm) cho chính quyền địa phương hoặc cho nhà trường.

3. Chấp hành nghiêm chỉnh Luật An toàn giao thông đường bộ cụ thể là:

+ Đi đúng phần đường, làn đường được quy định

+ Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông

+ Đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy

+ Chú ý quan sát an toàn khi qua đường.

Đại diện CBGV nhà trường ký cam kết thực hiện ATGT

Học sinh ký cam kết thực hiện ATGT

Tập thể CBGV, NV và học sinh toàn trường hưởng ứng chương trình hành động thực hiện năm An toàn giao thông và quyết tâm thực hiện đúng yêu cầu và những nội dung cam kết trên đây.

CTV: Nhóm tin bài