Lễ kết nạp Đội cho học sinh khối lớp 3

Căn cứ vào chương trình, hướng dẫn Hội đồng Đội Thị xã Đông Triều, Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên đội, thực hiện phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Tràng Lương. Nhằm bồi dưỡng và hướng dẫn tổ chức các em Nhi Đồng có đạo đức và phẩm chất tốt, Sáng ngày 21/05/2019, Ban Chỉ Huy Liên Đội Trường đã long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đội Viên cho 37 em Nhi Đồng của khối lớp 3.


         Mở đầu buổi lễ Kết Nạp, các em nghiêm túc  thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc Ca, Đội Ca và hô đáp khẩu hiệu Đội. 37 Em học sinh Nhi Đồng tiêu biểu được chọn lựa thông qua kết quả học tập và năng lực, phẩm chất đã được học và tham gia lớp cảm tình Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh vào chiều ngày 17/05/2019 tại phòng Nghệ thuật do cô Bùi Thị Dung phụ trách.

Lễ chào cờ

       Tại Buổi lễ, Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Liên đội phó thay mặt Ban Chỉ Huy Liên Đội đã đọc quyết định kết nạp Đội Viên cho 37 em Nhi Đồng được kết nạp Đội Viên lần này.

Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Liên đội phó          

         Bạn Tạ Văn Hiếu – Học sinh lớp 3A đại diện cho 37 bạn Đội Viên được kết nạp đợt này đọc lời hứa tuyên thệ vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Bạn Tạ Văn Hiếu – Học sinh lớp 3A đọc lời tuyên thệ

       Sau khi đọc lời tuyên thệ xong, các em học sinh được di chuyển lên sân khấu để nhận khăn quàng  từ tay cô Bùi Thị Dung – Tổng phụ trách đội, chính thức nhận nhiệm vụ và trọng trách khi khoác trên vai màu khăn tươi thắm. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em học sinh phải tự hào, và  phải luôn nhớ ghi nhớ  nhiệm vụ của mình, phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên xuất sắc, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

 

Những gương mặt đội viên mới

            Kết thúc buổi lễ kết nạp, hòa trong niềm hân hoan và vui sướng của các em Học sinh khối lớp 3 là sự ngưỡng mộ và hào hứng của các em học sinh khối lớp 1 và lớp 2, Chúc các em Đội Viên vừa được kết nạp sẽ  hoàn thành tốt nhiệm vụ và xứng đáng làm tấm gương sáng cho các em học sinh các khóa sau noi theo.

                                                                                                                              - Thanh Tân -


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất