Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường TH Tràng Lương năm học 2015-2016

Hòa cùng không khí phấn khởi tưng bừng của năm học mới, sáng nay ngày 17 tháng 10 năm 2015, trường TH Tràng Lương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể tìm ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản của nhà trường góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của ngành giáo dục Thị xã Đông Triều.

Về dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Liên Hương – Chuyên viên PGD Thị xã Đông Triều, đ/c Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Diệp Văn Quý – Phó chủ tịch UBND xã. Cùng toàn thể tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, bà Nguyễn Thị Liên – Trưởng ban CMHS nhà trường về dự. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, bình đẳng và dân chủ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Tiếp theo Hội nghị được nghe báo cáo Kết quả các phong trào thi đua năm học 2014-2015 và phương hướng thực hiện các phong trào thi đua năm học 2015-2016 do đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trình bày. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả hoạt dộng của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 và kế hoach hoạt động năm học 2015-2016 do đồng chí Bùi Thị Dung – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.  Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2015-2017   qua đây cũng là dịp để nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực hơn, cố gắng hơn nữa, góp phần nâng cao qui mô và chất lượng của nhà trường trong năm học 2015 - 2016.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC, lao động năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Đ/c Trần Thị Mai  - Chủ tịch công đoàn trình bày  báo cáo Kết quả các phong trào thi đua năm học 2014-2015 và phương hướng thực hiện các phong trào thi đua năm học 2015-2016

Đ/c Bùi Thị Dung  – Trưởng ban thanh tra báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân

năm học 2014-2015

Hội nghị bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 ra mắt hội nghị

Nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đ/c Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Liên Hương – Chuyên viên PGD Thị xã Đông Triều phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị kết thúc trong sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường. Hi vọng sự thành công của Hội nghị sẽ đem đến những thành quả khả quan để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016

Nam Chung