Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Văn Toán - Nguyên BTCB-HT nhà trường luân chuyển công tác.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác; lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên. Ngày 4/10/2019, trường TH Tràng Lương long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay Đồng chí Trần Văn Toán – Nguyên BTCB - HT nhà trường về nơi công tác mới.

Về dự buổi gặp mặt chia tay hôm nay có Đ/c Bùi Văn Thịnh – BTV Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy xã Tràng Lương, Đ/c Trần Văn Hải – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương, Cô Nguyễn Thị Thảo – Q. Hiệu trưởng nhà trường, công đoàn, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại quá trình công tác của đồng chí Toán. Trong suốt quãng thời gian đồng chí đã gắn bó với trường TH Tràng Lương, Đ/c Trần Văn Toán - Nguyên BTCB, HT nhà trường luôn là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là chỗ dựa vững chắc cho chi bộ, cho tập thể CB, GV,  NV trong nhà trường. Đ/c là nhà quản lý có tinh thần trách nhiệm cao luôn hòa đồng với đồng nghiệp và được mọi người yêu mến, được phụ huynh tin cậy.

Đ/c Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại quá trình công tác của Đ/c Trần Văn Toán

Thể hiện tấm lòng, tình cảm của đồng chí đồng nghiệp, thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Q. Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Thị Đức, đ/c Nguyễn Thị Nhung – Tổ trưởng chuyên môn các tổ, đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trao quà cho đồng chí cán bộ chuyển trường.

Tập thể CB,GV, NV tặng hoa và quà cho đ/c Trần Văn Toán

Đại diện cho Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tràng Lương Đ/c: Bùi Văn Thịnh – BTV Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy xã Tràng Lường đã phát biểu tâm tư và tặng hoa và quà cho Đ/c luân chuyển công tác.

Đ/c Bùi Văn Thịnh – BTV Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy xã Tràng Lương, Đ/c Trần Văn Hải – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương phát biểu,tặng quà cho đ/c Trần Văn Toán - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật đầm ấm, xúc động. Chúc đồng chí luân chuyển công tác về đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình hạnh phúc.

Thanh Tân