Chuyên để cấp trường với môn Khoa học lớp 5.

Hoà chung không thi đua  kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 10/11/2012 Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức hội thảo chuyên đề dạy học môn Khoa học lớp 5, nhằm “Đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng” Với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí giáo viên được phân công cùng các ý kiến chỉ đạo bổ sung của các đồng chí  trong BGH, tiết dạy tiến hành một cách đầy đủ, sáng tạo, phong phú cả về nội dung, phương pháp và hình thức.
          Đây cũng là dịp để toàn thể giáo viên trong trường cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy mang lại hiệu quả trong các tiết dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2012 - 2013

Nhóm tin bài