Buổi học đầu xuân

Sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán với bao niềm vui, niềm phấn khởi. Ngày 10/2/2014 các em học sinh trường tiểu học Tràng Lương lại cắp sách tới trường.

Ngay từ buổi học đầu tiên của năm mới mặc dù không khí Tết còn vương vấn đâu đây nhưng mọi hoạt động của nhà trường đã trở lại bình thường. Dù thời tiết có lạnh giá nhưng các em lại thấy ấm lòng, ấm lòng bởi tình thầy nghĩa bạn, ấm lòng bởi những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp mà thầy cô  dành cho các em nhân dịp đầu năm mới.

Tiết chào cờ đầu xuân

Giờ học Mĩ thuật lớp 5B

Nhìn những khuôn mặt vui tươi hồn nhiên của các em như đã báo hiệu một năm Giáp Ngọ đầy hứa hẹn.

CTV: Thu Thảo