Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung không khí thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trường TH Tràng Lương đã tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.


    Phong trào thi đua " Dạy thật tốt - Học thật tốt "  được giáo viên và học sinh trong nhà trường duy trì và thực hiện tốt  trong suốt những năm học vừa qua. Đợt thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn.

     Hội diễn văn nghệ  thật sự trở thành sân chơi thu hút được đông đảo học sinh toàn trường tham gia và để các em có cơ hội được thể hiện nghệ thuật sân khấu của mình, được giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết gắn bó cùng nhau trong rèn luyện và học tập và là dịp để các em học sinh tỏ lòng biết ơn sâu sắc công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.  Qua Hội thi, các thầy cô đã phát hiện nhiều học sinh có khả năng ca hát, diễn kịch, múa và để bổ sung thêm các nhóm văn nghệ cho nhà trường và tham dự chúc mừng các ngày hội, dự thi các cấp.  Hội thi năm nay đã có tới 20 tiết mục đăng kí từ các khối lớp. Các em đã chuẩn bị rất chu đáo, dàn dựng và biết cách đầu tư tiết mục tham gia dự thi có chất lượng hơn. Đặc biệt là một số tiết mục của các em học sinh lớp 1 là các thành viên nhỏ nhất trường nhưng cũng thật sự làm Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường ngạc nhiên về chất giọng điệu múa mềm mại, khả năng diễn xuất và về cả các ý tưởng.

Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015, trường tiểu học Tràng Lương đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành,  những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường. Tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Tràng Lương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thế hệ thầy cô trường Tiểu học Tràng Lương. 

Một số hình ảnh hoạt động của trường Tiểu học Tràng Lương:

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sác chúc mừng thầy cô

 

Các tiết dạy tiêu biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo

và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành.

Hội trưởng hội phụ huynh toàn trường tặng hoa chúc mừng thầy cô

 

Các đơn vị đứng chân trên địa bàn tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

 

Đ/c Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Tràng Lương

đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thế hệ thầy cô trường Tiểu học Tràng Lương .

 Các đồng chí lãnh đạo xã, ban liên lạc hội phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong nhà trường

   Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Nam Chung