Xuất bản thông tin

Lễ khánh thành và bàn giao Trường Tiểu học Tràng Lương.

Lễ khánh thành và bàn giao Trường Tiểu học Tràng Lương.

Sáng ngày 18/03/2016, Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam phối hợp với UBND thị xã Đông Triều tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường Tiểu học Tràng Lương. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực thị ủy, đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên – Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều, đ/c Nguyễn Thị Lý – Phó chánh văn phòng Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, các đ/c trưởng các ban ngành trong xã cũng đã về dự đông đủ.


     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc khóa XII của Đảng tiến tới bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng  trường Tiểu học Tràng Lương có tổng mức đầu tư 13 tỷ 890 triệu đồng, trong đó Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tài trợ 10 tỷ, số tiền còn lại do ngân sách Thị xã Đông Triều cấp; công trình gồm một khu nhà lớp học 2 tầng, có 10 phòng học, một khu nhà hiệu bộ 2 tầng với đầy đủ các phòng chức năng. Sau một năm thi công,  công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và chính thức được  bàn giao đưa vào sử dụng. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên – Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều cảm ơn sự quan tâm đầu tư của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã có sự hỗ trợ, đầu tư thiết thực, hiệu quả. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường, tạo diện mạo mới cho xã vùng sâu vùng xa, khó khăn nhất của thị xã Đông Triều.

Một số hoạt động diễn ra trong buổi lễ khánh thành:

 

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Hải Triều - Giám đốc BQL công trình thị xã phát biểu trong buổi lễ.

 

Đ/c Nguyễn Thị Lý – Phó chánh văn phòng  Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam

phát biểu và tặng hoa trong buổi lễ khánh thành

 

Đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên – Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều

phát biểu và tặng hoa trong buổi lễ khánh thành

 

 

Đ/c Bùi Văn Thịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương

phát biểu và tặng hoa trong buổi lễ khánh thành

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD Thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c lãnh đạo thị xã cùng nhà tài trợ gắn biển công trình trường Tiểu học

Đ/c lãnh đạo thị xã trồng cây lưu niệm

 

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường   

 

      Ngôi trường được xây dựng với mong muốn của con em xã Tràng Lương thụ hưởng cở sở hạ tầng giáo dục chất lượng tốt để phục vụ cho học tập và rèn luyện của các em học sinh, đáp ứng nhu cầu giáo dục hiện đại, hướng đến một trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I trong thời gian tới.

 Nam Chung