Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề “Ứng dụng phòng học Ngoại ngữ vào dạy môn Tiếng Anh”. 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường, Chiều ngày 10/04/2019, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề "Ứng dụng phòng học Ngoại ngữ dạy môn Tiếng Anh lớp 5."

 

Trường TH Tràng Lương tổ chức giao lưu “Gala kỹ năng sống - trải nghiệm sáng tạo”  

Tháng 3 - Tháng của những ngày hội. Hoà trong không khí của cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/3/2019 Trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp với công ty Maxxviet tổ chức chương trình Giao lưu gala kĩ năng sống – trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường và phần trò chơi dân gian của các thầy cô giáo.

Tập huấn dạy học môn Âm nhạc và Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học.  

Thực hiện công văn số 114/PGD&ĐT-CMTH ngày 14/02/2019 về việc tập huấn dạy học môn Âm nhạc và tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp tiểu học. Chiều ngày 13/03/2019, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tập huấn nội dung này tới toàn thể cán bộ,giáo viên nhà trường.

Trường TH Tràng Lương tổ chức tọa đàm kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Chiều ngày 8/3 nhà trường và công đoàn trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tọa đàm kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức thao giảng mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019  

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng mừng Xuân mừng đất nước đổi mới, chiều ngày 20/2/2019, trường tiểu học Tràng Lương tổ chức thao giảng cấp trường để các đồng chí giáo viên nhà trường học tập, rút kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Lịch trực tết ku\ỷ hợi 2019  

“TẾT TRỒNG CÂY” TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG  

Những ngày đầu xuân năm mới, khắp nơi đều nô nức hưởng ứng Tết trồng cây theo lời Bác, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Cũng hợp lẽ trời đất, bởi mùa xuân là khởi đầu cho vạn vật sinh sôi. Với người Việt Nam, mùa xuân của dân tộc gắn liền với Tết trồng cây. Bác Hồ đã dạy "Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Tết trồng cây chính là sự mở đầu cho mọi phong trào trồng cây xanh trong cả năm, đã trở thành một phong tục tốt đẹp của mọi người dân Việt Nam. Chính vì lẽ đó sáng ngày 11/2 (tức mồng 7 Tết), trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019.

Lịch trực tết kỷ hợi 2019  

tải tại đây./

lịch trực tết 2019  

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TIẾNG ANH – ENGLISH FESTIVAL”  

Sáng ngày 25/1/2019 trường tiểu học Tràng Lương phối hợp với trung tâm ELIS tổ chức ngày hội Tiếng Anh dành cho tất cả các khổi lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Với mục đích tạo môi trường thân thiện cho học sinh có cơ hội giao lưu học tập, rèn luyện các kỹ năng phát triển ngôn ngữ. Đây là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh toàn trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất