Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức " Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe"

Trong không khí náo nức, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Ngày 23/3/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Quốc tế hạnh phúc, ngày 20/03/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức "Hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc" với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo các em học sinh trong toàn trường.

Tổ chức Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, gặp mặt các gia đình nhà giáo

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Hội nghị quán triệt ký cam kết thực hiện chủ đề năm 2017

Thực hiện công văn số 148 PGD&ĐT Về việc quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh", ngày 20/02/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội nghị quán triệt ký cam kết về chủ đề năm 2017.

Phát động" Têt trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017. Ngày 11/02/2017, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức đã tổ chức lễ phát động " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ ", thu hút đông đảo toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các lớp tham gia.

Tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Ngày 20/01/2017, trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp cùng Liên Đội đã trao 29 suất quà cho học sinh nghèo, khó khăn.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức chuyên đề " Đổi mới sinh hoạt chuyên môn"

Thực hiện Kế hoạch năm học, kế hoạch chuyên môn, ngày 19/1/2017, trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn" năm học 2016-2017.

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, chiều ngày 23/12/2016 Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc.

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Ngày hội đọc sách

Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 22/12/2016, Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã long trọng tổ chức "Ngày hội đọc sách" nhằm tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người, nhất là các em học sinh khám phá niềm yêu thích đọc sách.

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Ngày hội đọc sách

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8