TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG LƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO 

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, các thầy cô, các em học sinh, trường Tiểu học Tràng Lương đã thăm, động viên và tặng quà cho em học sinh Hoàng Quang Lập - lớp 4B, Em Tạ Đức Hùng - Học sinh lớp 5A, bị mắc bệnh máu trắng, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng Lương  

Ngày 5/4/2018 , nhà trường phối hợp với công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức lễ chia tay đồng chí Hiệu trưởng chuyển công tác đến đơn vị mới trường theo sự điều động của Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2017-2018  

Ngày 29-3-2018, Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp học năm học 2017-2018. Các tổ chuyên môn đã làm ra các sản phẩm đa sắc màu, có tính sáng tạo cao, sử dụng được nhiều tiết dạy, nhiều khối lớp, tạo được cảm giác thích thú, tính ham học hỏi, hăng say trong học tập của học sinh. Thay vì dạy "chay" như trước đây, những mô hình này mô tả một cách tổng quát về bài học, như một cách dọn đường để đưa học sinh đến với bài học một cách hiệu quả.

Trường TH Tràng Lương tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3  

Hòa chung với không khí sôi nổi của thanh niên cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2018) Ngày 26 /3/2018 liên đội trường tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2017-2018. Về dự và chỉ đạo hội thi có thầy Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 216 em học sinh đã có mặt đông đủ để tham gia cổ vũ hội thi.

Trường TH Tràng Lương tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.  

Thực hiện Chương trình công tác Nữ công trong Nhà trường, được sự đồng ý của chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Ban Nữ công Trường TH Tràng Lương tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trường TH Tràng Lương tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối lớp 3  

Ngày 23/2/2018, Trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối lớp 3, đến dự và chỉ đạo hội thi, có cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thảo- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo và 214 em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Trường Tiểu học Tràng Lương phối hợp với công đoàn tổ chức chia tay các đồng chí chuyển công tác  

Ngày 9/2/2018 , nhà trường phối hợp với công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức lễ gặp mặt, chia tay các đồng chí Phó hiệu trưởng, nhân viên, kế toán chuyển công tác đến đơn vị mới và đón nhân viên mới về trường theo sự điều động của Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

Trường Tiểu học Tràng Lương dạy học chuyên đề “Dạy học Mĩ thuật phương pháp Đan Mạch”  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và nhiệm vụ chuyên môn tháng 1, ngày 25/1/2018 trường Tiểu Tràng Lương đã tổ chức chuyên đề dạy học Mĩ thuật phương pháp Đan Mạch và môn toán lớp 4. Thực hiện tiết dạy là cô Bùi Thị Dung với tiết Mĩ thuật lớp 5, chủ đề "Sáng tạo với những chiếc lá", Tiết toán do cô Phạm Thu Thảo với bài "Diện tích hình bình hành" Về dự và chỉ đạo chuyên đề có cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo chuyên môn cùng các đồng chí trong giáo viên trong nhà trường

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Olympic các môn học cấp trường, năm học 2017-2018  

Thực hiện nhiệm vụ năm học và tình hình thực tế nhà trường, ngày 19/01/2018, Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi Olympic các môn học cấp trường, năm học 2017-2018 cho các em học sinh khối lớp 5

Trường TH Tràng Lương tổ chức cho học sinh trải nghiệm thực tế tìm hiểu lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Lữ đoàn 405 thuộc Quân khu 3.  

Sáng nay, ngày 16/12/2017 Trường TH Tràng Lương đã tổ chức cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham quan tìm hiểu lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
Mới nhất