Asset Publisher

Trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương triển khai thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về qui định bắt buộc đội mũ báo hiểm đối với học sinh năm 2015.

Trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương triển khai thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về qui định bắt buộc đội mũ báo hiểm đối với học sinh năm 2015.

Sáng ngày 08/4/2015 hai trường Tiểu học và trường THCS Tràng Lương tổ chức Lễ hưởng ứng Kế hoạch 113/KH – BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015 thông qua truyền hình trực tuyến.


    Sáng ngày 08/4/2015 trường Tiểu học và THCS Tràng Lương đã  tập trung tất cả học sinh để trực tiếp nghe và thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh năm 2015, sau buổi trực tuyến này hai trường xây dựng kế hoạch tăng cường tuyên truyền sâu rộng quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm tới từng học sinh.  Với thông điệp "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm" hay "Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ", và "Nhớ lời thầy cô dặn: Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện", các trường tăng cường triển khai các hoạt động giáo dục về an toàn giao thông vào các giờ giảng dạy trên lớp, hoạt động ngoại khóa, các buổi nói chuyện, ngày hội, sự kiện, sinh hoạt lớp, sinh hoạt đoàn, đội, thông qua hệ thống phát thanh măng non của nhà trường... nhằm giúp các em hiểu và chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ phát động.

Đ/cDiệp Văn Quý - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu trong lễ phát động.

Các em học sinh kí cam kết trong buổi lễ.

Thầy giáo,cô giáo cùng các em học sinh trong lễ phát động qua truyền hình trực tuyến.

       Sau lễ hưởng ứng, các trường tổ chức cho học sinh ký cam kết thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với các em học sinh năm 2015. Phổ biến và tổ chức ký cam kết với phụ huynh học sinh phải đội mũ bảo hiểm cho con khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện,buổi lễ đã thành công tốt đẹp,các em học sinh như đã hiểu được tầm quân trọng của chiếc mũ bảo hiểm đối với bản thân.

         Nam Chung