Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức sinh hoạt chuyên môn thống nhất phương pháp dạy học.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức sinh hoạt chuyên môn thống nhất phương pháp dạy học.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 9 hôm nay ngày 16/9/2015 trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức dự giờ, sinh hoạt chuyên môn nhằm trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, thống nhất phương pháp tổ chức các hình thức hoạt động dạy học.


       Phương pháp dạy học là một hành trang đối với người giáo viên là không thể thiếu được, dự giờ và thống nhất phương pháp để  học sinh hiểu và nắm vững kiến thức là một quá trình dạy học hướng dẫn học sinh thực hiện các hoạt động học tập để các em tự khám phá, trao đổi chiếm lĩnh kiến thức mới. Qua các hoạt động học tập các em còn được củng cố sự tự tin, bạo dạn trước đám đông, biết hợp tác chia sẻ với bạn trong học tập. Giờ học diễn ra rất nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả.  Đóng góp cho buổi sinh hoạt chuyên môn là 3 tiết dạy của các cô Bùi Thị Dung môn Mĩ thuật lớp 5, cô Nguyễn Thị Hồng  môn Toán lớp 5, cô Vương Thị Phương Thảo môn luyện từ và câu lớp 5. cả 3 tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Cô Bùi Thị Dung môn Mĩ thuật lớp 5

 Cô Nguyễn Thị Hồng môn Toán lớp 5

Cô Vương Thị Phương Thảo môn luyện từ và câu lớp 5

    Toàn cảnh lớp học

   Các  tiết dạy đã đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho toàn thể giáo viên nhà trường  trao đổi những bài học kinh nghiệm bổ ích về phương pháp , để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng nhiệm vụ giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Tràng Lương trong năm học 2015 – 2016.

 

Nam Chung