Asset Publisher

Trường tiểu học Tràng Lương tổ chức lễ tổng kết năm học 2014- 2015.

Trường tiểu học Tràng Lương tổ chức lễ tổng kết năm học 2014- 2015.

Sáng ngày 27/5 trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015, nhằm nhìn lại chặng đường vừa qua với những thành tích đạt được về học tập - rèn luyện của thầy và trò trường TH Tràng Lương.


        Năm học này, Trường Tiểu học Tràng Lương có 185 học sinh với 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đoàn kết, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thành tích đạt được trong năm học 2014-2015 toàn trường  có 107 học sinh được khen thưởng, 16 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi. Về cơ vật chất trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tích cực như các lớp học có vi tính, phòng bộ môn có máy chiếu, 1 phòng vi tính, 1 phòng lớp học thông minh, 1 bảng tương tác thông minh. Thành tích nổi bật mang về cho trường sau những quyết tâm và những nỗ lực của giáo viên và các em học sinh trong quá trình học tập và bồi dưỡng. Bên cạnh đó việc nâng cao chất lượng giáo viên cũng được lãnh đạo nhà trường rất quan tâm thông qua tổ chức hội thi giáo viên CN  giỏi cấp trường; Tổ chức chuyên đề áp dụng phương pháp "bàn tay nặn bột", chuyên đề "nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng CNTT". Chuyên đề lớp học VNEN, Chuyên đề thực hiện thông tư 30.....

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2014 – 2015.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 -2015.

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng

Giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học 2014 - 2015.

Đại biểu lãnh đạo địa phương về dự lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.

Đ/c Chu Văn Chiến Trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu HS giỏi năm học 2014 - 2015.

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND

trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học.

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phát biểu trong lễ tổng kết năm học 2014 - 2015.

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt  trong dịp hè.

    Năm học 2014-2015 đã khép lại với nhiều nỗ lực và thành tích đáng ghi nhận. Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một tương lai tươi sáng đang mở ra dưới mái trường tiểu học Tràng Lương.

Nam Chung