Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kỷ niệm ngày 22 tháng 12

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kỷ niệm ngày 22 tháng 12

Ngày 22/12/2014 trường Tiểu học xã Tràng Lương tổ chức nói chuyện ôn lại truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Về dự buổi kỷ niệm có các Thầy cô giáo; cùng toàn thể các em học sinh trong trường.


Trong buổi kỷ niệm, các em học sinh đã được nghe thầy Phùng Tiến Thắng – Quyền hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng và truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang. Phát huy truyền thống hào hùng 70 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong những năm qua lực lượng vũ trang đã luôn gắn bó cùng với quá trình xây dựng, chiến đấu và tr­ưởng thành của QĐND Việt Nam. Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Một số hoạt động trong buổi lễ.

Thầy Phùng Tiến Thắng cùng các em học sinh trường Tiểu học ôn lại lịch sử ngày 22/12.

Trong mỗi cuộc thi không thể thiếu thành phần BGK-người cầm cân nảy mực.

Tiết mục kể chuyện của lớp 1A.

 Thầy Phùng Tiến Thắng  trao giải nhất cho các em.

 

     Học sinh trong toàn trường đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia sôi nổi cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ từ đó mỗi học sinh đã được bồi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống cha anh, giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN.

Nam Chung