Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, ngày 24 tháng 11 năm 2015, trường Tiểu học Tràng Lương đã phối hợp với Trung tâm Y tế xã Tràng Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh.


    Để các em học sinh đảm bảo về sức khỏe tham học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động giáo dục đạt kết quả, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế xã Tràng Lương kiểm tra sức khỏe cho học sinh như đo chiều cao, cân nặng, khám tai, mũi, họng, khám mắt và nghe phổi, tim. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và chu đáo sau một ngày làm việc theo kế hoạch, Đoàn cán bộ y tế của Trung tâm Y tế xã Tràng Lương đã kiểm tra sức khỏe cho tất cả các em học sinh của nhà trường. Tất cả các chỉ số và kết quả của từng em sẽ được ghi lại vào sổ theo dõi sức khỏe của các em học sinh, đồng thời nhà trường cũng sẽ thông báo cho phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của con em mình.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Cân trọng lượng các em 

Đo chiều cao cho các em

Kiểm tra răng miệng cho các em

Các chỉ số của các em được ghi vào sổ theo dõi sức khỏe của nhà trường 

Các em xếp hàng đợi đến lượt khám

Kiểm tra mắt cho các em

Nghe nhịp thở cho các em

       Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh là hoạt động thường niên của nhà trường. Qua đợt kiểm tra này, giáo viên chủ nhiệm lớp cũng như các bậc phụ huynh nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của từng em, kịp thời có những phương pháp chăm sóc thích hợp giúp cho các em luôn đảm bảo sức khỏe để việc học tập đạt hiệu quả cao.

Nam Chung