Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng Lương tặng quà Tết học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Trường Tiểu học Tràng Lương tặng quà Tết học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Trong không khí rạo rực đón Xuân Ất Mùi, trường Tiểu học Tràng Lương đã có những tình cảm sẻ chia bằng những phần quà động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực.


     Trong không khí rạo rực đón Xuân Ất Mùi, trường Tiểu học Tràng Lương đã có những tình cảm sẻ chia bằng những phần quà động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những giàu nghị lực. Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhà trường đã trao quà cho 30 em học sinh Số tiền này được trích từ quỹ "Một nghìn đồng  thắp sáng ước mơ", quỹ " Lợn đất"  Chi hội Chữ Thập Đỏ nhà trường.và 01 xuất học bổng "Vừ A Dính" do TW Đoàn tặng.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường

 tặng quà trích từ quỹ "Một nghìn đồng  thắp sáng ước mơ"cho 3 em .

 Cô Bùi Thị Dung-TPT đội tặng quà trích từ quỹ Chữ Thập Đỏ  cho các em.

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặtTW Đoàn

 trao tặng 01 xuất học bổng "Vừ A Dính" cho em Nghiêm Văn Hoàn lớp 4A.

Cô Tạ Thị Lứu - TTCM thay mặt cho công đoàn GD trao quafcho các em.

       Chung tay vì tuổi thơ, để nụ cười luôn bừng sáng đối với mỗi em học sinh nhà trường khi Tết đã gần kề. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương, sự tin tưởng và mong chờ của nhà trường dành tặng các em. Tin tưởng rằng, những tình cảm đó sẽ giúp các em vững bước vượt qua khó khăn để đón một cái Tết ấm áp vui tươi và thành công trên con đường tương lai phía trước.

                                                                                                                                                                                     Nam Chung.