Asset Publisher

Trường Tiểu học Tràng Lương buổi học đầu tiên của xuân Bính Thân 2016.

Trường Tiểu học Tràng Lương buổi học đầu tiên của xuân Bính Thân 2016.

Ngày 19 tháng 02 năm 2016 (12 tháng Giêng năm Bính Thân) toàn thể Cán bộ - giáo viên- nhân viên và các em học sinh của trường Tiểu học Tràng Lương có mặt đầy đủ trong không khí đầu xuân của năm mới sau dịp đón Tết Nguyên Đán Bính Thân ấm áp, an toàn, tiết kiệm.


    Sau những phút giây gặp mặt đầu xuân với lời chúc tốt đẹp nhất của Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, toàn trường đã học tiết học đầu tiên của Xuân Bính Thân 2016. Tại các lớp học, các thầy cô giáo say sưa giảng bài, các em học sinh nghiêm túc tập trung học tập, hăng hái xây dựng bài.

             Một số hình ảnh trong buổi học đầu xuân của các lớp:

 

 

 

 

 

 

     Không khí phấn khởi của trường trong giờ học đầu tiên của năm mới không chỉ là việc thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của ngành, ý thức chấp hành kỷ luật của mỗi học sinh mà còn là ý thức của các em trong việc chuẩn bị bài vở chu đáo, và tinh thần tự giác của các em học sinh, các thầy cô giáo với lòng nhiệt huyết yêu nghề với tinh thần trách nhiệm của các thầy cô cũng đã chuẩn bị kỹ càng cho ngày lên lớp đầu tiên của năm .

Nam Chung