Asset Publisher

Tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tư nạn do tai nạn giao thông

Tổ chức Tưởng niệm các nạn nhân tư nạn do tai nạn giao thông

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông" năm 2014, ngày 17/11/2014,trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông.


     Với con số trung bình mỗi ngày 30 người tử vong vì tai nạn giao thông, Việt Nam được đánh giá là nước đứng thứ 4 về số người tử vong do tai nạn giao thông trên thế giới, sau các nước Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan. Để tưởng niệm các nạn nhân xấu số tử vong do tai nạn giao thông, ngày 17 tháng 11 năm 2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức lễ tưởng niệm với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 86 học sinh trong toàn trường.

Một phút tưởng niệm các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông

      Ngoài mục đích chính tuyên truyền nhằm cảnh báo cho học sinh và toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông, nâng cao nhận thức, ý thức của các em hoc sinh, các thầy cô giáo nói riêng, của toàn xã hội nói chung trong việc chấp hành trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, nhà trường kêu gọi sự giúp đỡ chia sẻ từ cộng động về những tổn thất, mất mát, khó khăn của gia đình nạn nhân.      

                                                                                                                     Thu Thảo