Asset Publisher

Tổ chức kỉ niệm và thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Tổ chức kỉ niệm và thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Hướng tới kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2014, trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức kỉ niệm và thi văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn này.


          Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi nhận và tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh nhà giáo, ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, trường Tiểu học Tràng Lương  đã tổ chức kỉ niệm  nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.

          Về dự Lễ kỉ niệm có đại diện lãnh đạo UBND xã Tràng Lương, các nhà giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu; Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ/c  Dương Minh tuyến –  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương chúc mừng

          Đến dự với nhà trường, đồng chí Dương Minh tuyến –  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương thay mặt các ban ngành đoàn thể của xã và các đại biểu về dự lễ đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Cùng với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Liên đội tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục múa của chi đội 4A

Tiết mục múa " Người thầy năm xưa"chi đội 3A

Tiết mục múa" Bông hồng tặng cô" chi đội 5A

          Tham gia Hội thi, có 9 tiết mục đến từ các khối lớp, các tiết mục có sự đầu tư khá công phu về việc lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và sự sáng tạo trong việc biểu diễn của các lớp. Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các tiết mục.

Trao giải ba cho chi đội 3B, 4A

Trao giải nhất cho chi đội 3A, 5A

        Chương trình văn nghệ được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm cho các em học sinh gửi gắm lòng biết ơn chân thành của mình qua những lời ca tiếng hát tới các thầy, các cô đồng thời giáo dục ý thức tôn sư trọng đạo của các em thiếu nhi.

                                                                                                                                                Thu Thảo