Asset Publisher

Tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013)

Tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013)

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2013 trường tiểu học và THCS Tràng Lương đã tổ chức kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013)

      Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi nhận và tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh nhà giáo, ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó,  trường tiểu học và THCS Tràng Lương  đã tổ chức kỉ niệm  nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.

 Về dự Lễ kỉ niệm cùng với thầy cô giáo 2 trường: tiểu học và THCS Tràng Lương có đại diện lãnh đạo UBND xã Tràng Lương; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, các nhà giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu; Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đến dự với nhà trường, đồng chí Dương Minh tuyến –  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương thay mặt các ban ngành đoàn thể của xã và các đại biểu về dự lễ đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí đầy ý nghĩa, để lại tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp còn ấm mãi trong lòng mỗi thầy cô giáo của nhà trường.

Sau đây là  một  số hình  ảnh:

Toàn cảnh lễ kỉ niệm    

   

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương tặng hoa chúc mừng

 

                                             Ảnh lưu niệm đại biểu với nhà trường                              

                                                                                CTV: Thu Thảo