Asset Publisher

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2012 - 2013

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2012 - 2013


        Được sự cộng tác của Ban giám đốc cùng đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Đông Triều, sáng ngày 10  tháng 01 năm 2013 Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho học sinh mới  toàn trường năm học 2012 - 2013.

Toàn cảnh khám sức khỏe

        Với sự tận tình của đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế,  trong ngày hôm nay đã có tổng số 186/186 học sinh đã được khám sức khỏe ban đầu. Kết quả của các em học sinh đã được ghi vào sổ y bạ lưu tại nhà trường, đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh được biết. Nhà trường và Trung tâm y tế huyện Đông Triều sẽ phối hợp với gia đình học sinh xây dựng phương án điều trị các bệnh như tai mũi họng, răng miệng, cận thị... cho các em học sinh toàn trường.

        Bên cạnh việc thực hiện các công tác tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho học sinh cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Qua đó, nhà trường sẽ biết được kết quả phân loại sức khỏe của từng học sinh, để phối hợp cùng gia đình giúp các em có sức khỏe tốt, ổn định trong quá trình học tập tại nhà trường hay tham gia các hoạt động cộng đồng.