Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, chiều ngày 23/12/2016 Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc.


     Về dự lễ kết nạp Đội viên có các thầy cô giáo cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Bạn Diệp Thị Mai Anh - Liên đội trưởng điều hành nghi lễ kết nạp đội.   

         Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp thiếu nhi Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em nhi đồng khối 3 của Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã được học tập và rèn luyện theo nội dung hướng về tổ chức của Đội như tìm hiểu về tiểu sử Bác Hồ, anh Kim Đồng, tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Bác Hồ và tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam sáng lập để tập hợp các em thiếu niên nhi đồng học tập làm theo năm điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội hướng dẫn các em cách thắt khăn quàng

  20 gương mặt xuất sắc được kết nạp Đội viên

    Buổi lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 20 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội,  các em tự hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                                                                Thu Thảo