Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp, chương trình công tác Đội năm học 2016-2017, ngày 17/11/2016 Liên đội trường tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


       Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Hội thi văn nghệ là lời ca, tiếng hát dâng tặng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

         Về dự Hội thi có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các bậc phụ huynh học sinh có mặt đông đủ và cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

         Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Bùi Thị Dung –Tổng phụ trách đội, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 10 tiết mục như: đơn ca, tốp múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Tiết mục múa Những điều thầy chưa kể - Chi đội 5B

Tiết mục nhảy hiện đại - Sao nhi 1B

Tiết mục hát Mái trường mến yêu - Sao nhi 2B

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho đội xuất sắc

         Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

          Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà Hội thi để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 18/11/2016.

                                                                                                                                                                 Thu Thảo