Asset Publisher

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thực hiện Kế hoạch Số: 49-CV/UBH- ĐT ngày 05/5/2015 của Ủy ban Hội Thị xã Đông Triều về việc "Tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015". Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã xây dựng và triển khai kế hoạch ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác,tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.


     Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2015), Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tăng cường đoàn kết, tập hợp lượng lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng.Thực hiện các chương trình vận động của Đoàn thanh niên với chủ đề "Chung tay hành động, vì sức khỏe cộng đồng", trong đó hướng tới các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh thiếu niên.Trong ngày hội đã tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó ra sức thi đua thực hiện tốt Cuộc vận động "Thiếu nhi Đông Triều thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" thông qua chương trình phát thanh Măng non của nhầ trường. Tổ chức thi "Rửa tay bằng xà phòng" trong toàn Liên đội vào ngày 18 tháng 5 năm 2015.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội phát động triển khai ngày hội.

Tiết mục văn nghệ trong ngày hội.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo ngày hội.

 

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội và cô Dương Thị Đức - TTCM tổ 1,2,3 hướng dẫn các em cách rửa tay trong ngày hội.

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các em .

    Ngày hội " Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015". của Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương đã giúp các em hiểu được tác dụng của việc giữ vệ sinh cá nhân,vệ sinh trường lớp là rất quan trọng đối với mỗi người học sinh và cả cộng đồng.

Nam Chung