Asset Publisher

Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích. Sáng nay, ngày 29 tháng 5 năm 2014,trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014.

         Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có sự hiện diện của Đồng chí Diệp Văn Quý– Đảng ủy viên – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tràng Lương,  đồng chí Tạ Thị Nụ – Phó Bí thư đoàn xã, Bà Nguyễn Thị Liên - Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh và hội trưởng của 10 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bích Luyện - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của thầy, trò nhà trường trong năm học 2013-2014, đặc biệt là chất lượng hai mặt giáo dục của học sinh. Nhà trường ghi nhận sự số gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm học; tuyên dương khen thưởng thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học, thầy cô giáo có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhà trường tuyên dương, khen thưởng cho 5 tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, 52 em học sinh giỏi và 76 học sinh tiên tiến. 

        Cũng trong Lễ tổng kết nhà trường tiến hành lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè với sự tiếp nhận của đồng chí Tạ Thị Nụ - Phó bí thư Đoàn TN xã Tràng Lương.  

 

 Một số hình ảnh của buổi tổng kết

 

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh.                                     

 Tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên. 

Cô Nguyễn Bích Luyện – Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu xuất sắc.

Đ/c Diệp Văn Quý – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương  trao thưởng cho  thầy cô giáo

đạt thành tích xuất sắc trong năm học.         

Đ/c Nguyễn Bích Luyện – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  trao thưởng cho giáo viên

đạt giải cao trong kỳ thi cấp huyện.

          

CTV: Thu Huyền